Kính Chào Quý Khách !

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thịnh Thành Phát là một trong những nhà cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi kinh doanh vô số bình chữa cháy và các sản phẩm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, v.v chất lượng cao.

Không ai có thể phủ nhận rằng lửa có vai trò rất quan trọng với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên nếu chủ quan không xử lý cẩn thận và an toàn, nó có thể dẫn đến thảm họa. Tại Thịnh Thành Phát, chúng tôi hiểu rằng các thiết bị phòng cháy và chữa cháy đóng vai trò rất quan trọng trong việc cứu người. Do đó, mục tiêu của chúng tôi vẫn là cung cấp các công nghệ tiên tiến và giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tiền bạc, tài sản cho từng gia đình và doanh nghiệp.

THỊNH THÀNH PHÁT là công ty hàng đầu được công nhận trong ngành phòng cháy chữa cháy, với hơn 20 năm tận tâm phục vụ nhu cầu của khách hàng công nghiệp, tổ chức, thương mại và dân cư, đơn vị cứu hỏa …. Chúng tôi cam kết bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng bằng phản hồi nhanh chóng, chính sách “Một cuộc gọi là tất cả” và bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi có kiến ​​thức và sự tận tâm, đồng thời là những con người năng động, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Họ là những thành viên trong gia đình có chung tầm nhìn sâu rộng của công ty.